NỘI DUNG TRANG NHÀ

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Thị Xuân Huyền)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG 1 >

  WEBSITE SỞ GIÁO DỤC DAKLAK VỚI TrườngTHCSPhanChuTrinhTPBuôn Ma Thuột tổ chức lễđónnhậnBằngkhencủaThủtướng Chính phủ

  %name
   

  Trường THCS Phan Chu Trinh TP Buôn Ma Thuột tổ chức lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

  Email In

  Ông Phan Hồng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Trao Bằng khen của Thu tướng CP và Cờ thi đua của UBND tỉnh cho trường THCS Phan Chu Trinh

  Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2010-2111, trường THCS Phan Chu Trinh Thành phố Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Đắk Lắk năm học 2009-2010 và tổng kết năm học 2010-2011. Đến tham dự buổi lễ có ông Phan Hồng- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Nguyễn Doãn Việt- Phó GĐ Sở Nội vụ, trưởng ban thi đua tỉnh, đại diện các cơ quan ban ngành của thành phố Buôn Ma Thuột và hơn 1.500 học sinh trường THCS Phan Chu Trinh.

  Ông Pham Đình Ban- HT trường THCS Phan Chu Trinh báo cáo tổng kết năm học 2010-2011

  Ông Phạm Đình Ban- Hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh đã báo cáo tổng kết năm học 2010-2011. Báo cáo nêu rõ kết quả hoạt động của thầy và trò trong năm học vừa qua với 92,13% học sinh đạt hạnh kiểm tốt; về học lực có 44% học sinh đạt loại giỏi và 48% học sinh đạt loại khá. Trong năm học 2010-2011, trường THCS Phan Chu Trinh có 259 học sinh được công nhận HS giỏi cấp thành phố, 43 học sinh đạt HS giỏi cấp tỉnh lớp 9 THCS. Môn thi tiếng Anh Olimpic, có 34 học sinh đạt giải…

  Ông Phan Hồng – Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu trong buổi lễ

  Trong buổi lễ tổng kết năm học 2010-2011, ông Phan Hồng- Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Đắk Lắk cho trường THCS Phan Chu Trinh. Trong bài phát biểu, ông Phan Hồng biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và thành tích của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THCS Phan Chu Trinh trong năm học 2010-2011 và hy vọng rằng trường THCS Phan Chu Trinh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; tiếp tục quan tâm xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II trong năm học tới.

  Ông Phan Hồng- Giám đốc Sở GD&ĐT tặng quà cho các em đạt giải quốc gia

  Nhân dịp này, ông Phan Hồng đã thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT trao quà cho 3 học sinh đạt huy chương Bạc và huy chương Đồng trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia giải toán trên internet và Tiếng Anh trên internet./.


  Huỳnh Ngọc La Sơn

   NGUỒN:
  SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO DAKLAK.
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Văn Hữu @ 15:25 24/09/2011
  Số lượt xem: 1325
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Một số hình ảnh trường THCS PCT tổ chức lễ Đón Nhận Huân Chương Hạng Nhất ...

  CHÚC MỪNG TRƯỜNG THCS PCT TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG HẠNG NHẤT VÀ TỔNG KẾT NH 2012-2013*

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.